Quà tặng
ÁNH ĐẠI DƯƠNG

Hotline

0888 238 179

Messenger Zalo Skype

QR-code
 

Giới thiệu

Lời đầu tiên Ánh Đại Dương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty Quà Tặng Ánh Đại Dương trong suốt thời gian qua, kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe hạnh phúc và thành đạt.

Công ty Quà Tặng Ánh Đại Dương chuyên cung cấp quà tặng cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng Hội Nghị, Quà tặng Khuyến Mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện.

Trong sự nỗ lực không ngừng nhầm ngày càng đổi mới, hoàn thiện mình cũng như để củng cố, khẳng định và nâng cao uy tín, chất lượng của từng sản phẩm. Ánh Đại Dương xin cam kết với quý vị sẽ cung cấp những sản phẩm mới lạ , độc đáo, tinh tế và sáng tạo của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng Ánh Đại Dương sẽ đáp ứng được cho khách hàng với những tiêu chí như sau:

  • Giá thành hợp lý:  với phương châm kinh doanh “ linh hoạt, tối ưu” các sản phẩm của Ánh Đại Dương đều được cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất.
  • Chất lượng đảm bảo: Ánh Đại Dương sẵn sàng cung cấp catalogue và hàng mẫu tận nơi để quý khách hàng có một hình dung rõ ràng nhất về sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều có hóa đơn đầy đủ, bảo hàng một đổi một cho mọi mặt hàng.
  • Dịch vụ trọn gói: Hộ trợ khách hàng từ thiết kế, vận chuyển trên toàn quốc, báo giá nhanh trong vòng 24h đến dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm đa dạng:
  • Tư vấn nhiệt tình: Trải qua nhiều năm hoạt động đã tích lũy cho chúng tôi một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn đưa ra phương án quà tặng tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất.
  • Làm việc uy tín
  • Thời gian sản xuất nhanh
  • Giao hàng tận nơi

Chỉ cần bạn cho Ánh Đại Dương biết nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc còn lại. Liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm quà tặng tốt nhất.