Quà tặng
ÁNH ĐẠI DƯƠNG

Hotline

0888 238 179

Messenger Zalo Skype

QR-code
 

Trang trí thức ăn hình trái tim ngày Valentine

Ngoài những hộp socola ngọt ngào, để ngày Valentine càng thêm ý nghĩa bạn có thể trang trí một xíu món ăn trở nên sinh động, thú vị hơn bằng hình trái tim. Tham khảo ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Valentine sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay vào bếp chuẩn bị nhiều món ăn ngon để chiêu đãi cho người yêu của mình. Vừa tạo thêm sự độc đáo của món ăn, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Nếu bạn chưa biết thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Làm trái tim từ cà chua bi

Để làm hình trái tim từ cà chua bi, bạn hãy cắt xéo quả cà chua, áp mặt cắt vào trong để tạo thành hình trái tim, sau đó dùng tăm đâm xuyên qua để cố định lại là được.

Làm từ quýt

Quýt để ăn ngày Valentine cũng là món quà tặng độc đáo đó nha. Bạn lột bỏ vỏ quýt, sao đó loại bỏ sơ đi, tách thành từng múi. Rồi dùng dao cắt xéo múi quýt, dùng tăm cố định lại là thành hình trái tim rồi.

Làm trái tim từ xúc xích

Để làm món này, bạn hãy tìm mua những cục xúc xích tươi loại nhỏ nha, sau đó bạn cắt xéo cục xúc xích, dùng tăm cố định lại. Sau đó mà đi chiên, xúc xích sau khi chiên xong sẽ có hình trái tim rất đẹp đó nha.

Làm bánh mì sandwich

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm một cách khuôn hình trái tím, sau đó đặt lên miếng sandwich rồi ấn xuống để tạo hình là xong.

Làm bánh mì ốp la 

Tận dụng miếng bánh mì sandwich dư ra ở trên, chúng ta đã có sẵn hình trái tim trên miếng bánh. Bây giờ bạn chỉ cần mang đi áp chảo, đập vào đó 1 quả trứng gà. Vậy là bạn đã có một món ăn sáng vừa ngon vừa xinh xắn rồi.

Trên đây là một số mẹo trang trí món ăn thú vị và độc đáo trong ngày Valentine. Nếu có thời gian, bạn hãy thử trang trí giống như ở bài viết này nhé, đảm bảo người yêu của bạn sẽ rất vui đó nha. Chúc các bạn thành công.